ചേരുവകള്
മാമ്പഴം - 1/4 കിലോ
വറ്റല് മുളക് - 3
കടുക് - 1/4 ടീസ്പൂണ്
കറിവേപ്പില - 1 തണ്ട്
തേങ്ങ ചിരകിയത് - 1 1/2 കപ്പ്
തൈര് - 1 1/2 കപ്പ്
മഞ്ഞള്പ്പൊടി - 1/2 ടീസ്പൂണ്
മുളകുപൊടി - 1 ടീസ്പൂണ്
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
വെളിച്ചെണ്ണ - 3 ടീസ്പൂണ്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം:
ചക്കക്കുരു നന്നായി വേവിച്ച് ഉടച്ച് അതില് മുളകും മാങ്ങയും വെള്ളരിക്കയും ചേര്ത്ത് വേവിക്കുക.
വെന്തു കഴിഞ്ഞാല് തേങ്ങയും ജീരകവും അരച്ചു ചേര്ത്തിട്ട് പതഞ്ഞു കഴിഞ്ഞാല് വാങ്ങുക.
മുളക്, കടുക്, ഉലുവ, കറിവേപ്പില എന്നിവ താളിക്കുക. ചൂടാറും മുന്പ് ഉപയോഗിക്കുക.
Thursday, April 30, 2009
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
ചേരുവകള് എന്ന് എഴുതിയിടത് ചക്കക്കുരു, ജീരകം, വെള്ളരി, ഉലുവ എന്നൊന്നും എഴുതി കണ്ടില്ല.
ReplyDelete