ചേര്ക്കേണ്ടവ:
1. ചക്കച്ചുള അടര്ത്തിയെടുത്തു ചകിണിയും കുരുവും നീക്കം ചെയത ശേഷം ചെരുതായരിയുക.
ഇങ്ങനെ അരിഞ്ഞത് - ഇടത്തരം വലിപ്പമുള്ള ഒരു ചക്കയുടെ പകുതി
2. മഞ്ഞള്പ്പൊടി - അര ടീസ്പൂണ്
3. തേങ്ങ - ഒരെണ്ണം
4. ജീരകം - ഒരു ടീസ്പൂണ്
5. വെളുത്തുള്ളി - 8 അല്ലി
6. പച്ചമുളക് - 5 എണ്ണം
7. കറിവേപ്പില - 3 തണ്ട്
8. വെളിച്ചെണ്ണ - 3 ടേബിള്സ്പൂണ്
9. ഉപ്പു - പാകത്തിന്
ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം:
1. അരിഞ്ഞെടുത്ത ചക്കചുള മഞ്ഞള്പ്പൊടിയും ഉപ്പും ചേര്ത്ത് വേവിക്കുക.
2. നന്നായി വെന്ദാല് തേങ്ങ,ജീരകം,വെളുത്തുള്ളി,പച്ചമുളക് ഇവ നന്നായി ചതച്ച് (തോരന്റെ
പാകത്തില്)വെന്ത ചക്കയോടൊപ്പം ചേര്ക്കുക.
3. വെളിച്ചെണ്ണയും കറിവേപ്പിലയും ചേര്ത്ത് നന്നായിളക്കി യോജിപ്പിക്കുക.
4. ഇനി തീ കുറച്ചു അടച്ചുവച്ചു 2 മിനിറ്റ് ചൂടാക്കുക.
ചക്കപ്പുഴുക്ക് റെഡി !!!
Wednesday, February 11, 2009
ചക്ക പുഴുക്ക്
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment