Friday, March 20, 2009

കൈതച്ചക്ക കിച്ചടി


ചേര്‍ക്കേണ്ട ഇനങ്ങള്
‍കൈതച്ചക്ക - 1 കിലോ
പച്ചമുളക് - 150 ഗ്രാം
വെളിച്ചെണ്ണ - 200 മി ലി
തൈര് - 1 ലിറ്റര്
‍തേങ്ങ - 1 എണ്ണം
കടുക്, ഉലുവ - പാകത്തിന്
കറിവേപ്പില രണ്ട് ഇതള്‍ഉപ്പ് പാകത്തിന്

പാകം ചെയ്യേണ്ട വിധം:
1. കൈതച്ചക്ക കൊത്തിയരിഞ്ഞത് പാതി വേവിച്ചു വയ്ക്കുക.
2. തേങ്ങ നന്നായി അരച്ചെടുത്ത് തൈരില്‍ കലക്കിയ ശേഷം വേവിച്ചു വച്ച കൈതച്ചക്കയും പാകത്തിന് ഉപ്പും ചേര്‍ത്ത് 75 മിലി വെളിച്ചെണ്ണയില്‍ കടുക്, മുളക്, ഉലുവ, കറിവേപ്പില, എന്നിവ ചേര്‍ത്ത് കടുക് വറുത്ത് മാറ്റിവയ്ക്കുക.

No comments:

Post a Comment