ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്:
പച്ചമാങ്ങ-1
പച്ചമുളകു-5
തേങ്ങ ചിരവിയതു-1 മുറി
കറിവേപ്പില-2-3 ഇല
കടുകു-1/2 റ്റീസ്പൂണ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം:
1. മാങ്ങ ഒന്നു തൊലി ചെത്തി വലിയ കഷണമാക്കി വയ്ക്കുക.
2. നാളികേരം ചിരകി, മുളകും കൂട്ടി നന്നായി അരച്ചെടുത്തു
3. അതില്ത്തന്നെ മാങ്ങയുടെ കഷ്ണങ്ങള് ഇട്ടു ചെറുതായി അരച്ചു, പച്ചക്കടുകു, കറിവേപ്പില എന്നിവ ചേര്ത്തു ഒന്നു ചതച്ചു ആവശ്യത്തിനു പുളിയുള്ള മോരോ തൈരോ ചേര്ത്തു ഉപ്പും ഇട്ടു ഇളക്കുക.
Sunday, January 11, 2009
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment