വേണ്ട ചേരുവകള്
മത്തങ്ങ-1/4 കിലോ
മുരിങ്ങക്കായ-3
സബോള-2
തക്കാളി വലുതു-1
കടുകു-1 സ്പൂണ്
മുളകുപൊടി-1 ടീസ്പൂണ്
മഞ്ഞള്പ്പൊടി-1/4 ടീസ്പൂണ്
മല്ലിപ്പൊടി-1 ടീസ്പൂണ്
തേങ്ങ ചിരവിയതു- 1/4 മുറി
പച്ചമുളകു-2കറിവേപ്പില
ചെയ്യേണ്ട വിധം
മല്ലിയില, ഉപ്പു, പാചക എണ്ണ മത്തങ്ങയും മുരിങ്ങക്കായും കഴുകി കഷ്ണങ്ങളാക്കി അപ്പച്ചെമ്പില് വച്ചു ഒന്നു ആവിയില് വേവിച്ചെടുക്കുക. ചീനച്ചട്ടിയില് എണ്ണ ചൂടായാല് കടുകു പൊട്ടിച്ചു , ഉള്ളി വഴറ്റി, പച്ചമുളകു, കറിവേപ്പില ഇട്ടു, മുളകുപൊടി, മഞ്ഞള് പ്പൊടി , മല്ലിപ്പൊടിചേര്ത്തു ഉപ്പും ഇടുക. അല്പം ഫ്രൈ ആയാല് നാളികേരം ചിരകിയതും ഇട്ടു ഫ്രൈ ചെയ്യുക. തക്കാളി ചെറുതായരിഞ്ഞതും മല്ലിയില അരിഞ്ഞതും ചേര്ത്തു വഴറ്റി അതിലേയ്ക്കു മത്തങ്ങയും മുരിങ്ങക്കായയും വേവിച്ചതു ചേര്ത്തു പതുക്കെ ഇളക്കി നന്നായി യോജിപ്പിച്ചെടുക്കുക.
Sunday, January 18, 2009
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment